Trường Mầm Non Họa Mi – Tân Hiệp

LĐLĐ tinh Hội nghị

Chi bộ Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức hội nghị triển khai, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025

(11:29 | 14/06/2021)

Sáng nay 14/6, Chi bộ Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức Hội nghị triển khai, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025. Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Thanh Việt, Bí thư Chi bộ và toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Thanh Việt, Bí thư Chi bộ yêu cầu các đồng chí là cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động nghiêm túc trong việc quán triệt, học tập; cần nắm vững, hiểu rõ những nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội, kết hợp tự nghiên cứu với lắng nghe phổ biến, đặc biệt chú trọng những nội dung, liên quan đến đơn vị mình.

Đ/c Nguyễn Thiện Cẩn – Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy triển khai một số nội dung quan trọng trong Nghị quyết, như: những kết quả đạt được, một số tồn tại hạn chế trong nhiệm kỳ 2015-2020 vừa qua và các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp cần thực hiện trong nhiệm kỳ mới 2020-2025; các nội dung Nghị quyết và chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp. Sau hội nghị, Chi ủy Chi bộ tổng hợp báo cáo kết quả tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, các cán bộ đảng viên hoàn thành Bài thu hoạch theo quy định./.

Mỹ Linh

Cảm nhận của Phụ huynh

Chị – Phụ huynh bé: Đỗ Trần Gia Bảo – Lớp lớn

Tôi chưa từng thấy một ngôi trường mầm non nào có sân chơi rộng rãi – sạch sẽ – thoáng mát và nhiều trò chơi bổ ích như ngôi trường mầm non này ! Thật là bất ngờ thú vị , nó giống như một công viên thiếu nhi thực thụ ! Hàng ngày mỗi buổi sáng , tôi đều cùng bé Gia Bảo chơi đùa dưới sân trước giờ học, bé rất thích thú và học hỏi được nhiều điều mới lạ. Và từ một đứa bé rụt rè nhút nhát, đến nay, sau hơn 6 tháng học tập vui chơi ở đây, bé đã được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần lên rất nhiều !