Trường Mầm Non Họa Mi – Tân Hiệp

Liên đoàn Lao động huyện Tân Hiệp: Hỗ trợ đoàn viên, người lao động nữ

Vừa qua, Liên đoàn Lao động huyện cùng dẫn đoàn đến thăm, tặng 45 phần quà cho nữ đoàn viên, người lao động trong khu cách ly. Đây là những phần quà vận động Ban Giám hiệu 3 Trường mầm non gửi tặng cho nữ đoàn viên, người lao động trong khu cách ly, trị giá mỗi phần quà 100 ngàn đồng gồm nhu yếu phẩm, những vật dụng cần thiết trong sinh hoạt, tổng trị giá là 4,5 triệu đồng. Hoạt động này có ý nghĩa thiết thực, góp phần chia sẻ khó khăn, vất vả của nữ đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng về việc làm, tiền lương, thu nhập do bị cách ly tập trung. Đây là nguồn động viên tinh thần để nữ đoàn viên, người lao động yên tâm tham gia phòng chống dịch COVID-19.

Tại đây lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện mong muốn các nữ đoàn viên, người lao động thực hiện nghiêm các quy định trong phòng chống dịch, đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và người dân tại khu vực bị phong tỏa, cách ly. Đây là, hoạt động nằm trong chuổi kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2021) và chào mừng Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Kiên Giang lần thứ XI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Khoe (thứ 2 từ trái sang) – Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Tân Hiệp đến thăm đoàn viên, người lao động nữ trong khu cách ly.

Kim Khoe

Cảm nhận của Phụ huynh

Chị – Phụ huynh bé: Đỗ Trần Gia Bảo – Lớp lớn

Tôi chưa từng thấy một ngôi trường mầm non nào có sân chơi rộng rãi – sạch sẽ – thoáng mát và nhiều trò chơi bổ ích như ngôi trường mầm non này ! Thật là bất ngờ thú vị , nó giống như một công viên thiếu nhi thực thụ ! Hàng ngày mỗi buổi sáng , tôi đều cùng bé Gia Bảo chơi đùa dưới sân trước giờ học, bé rất thích thú và học hỏi được nhiều điều mới lạ. Và từ một đứa bé rụt rè nhút nhát, đến nay, sau hơn 6 tháng học tập vui chơi ở đây, bé đã được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần lên rất nhiều !