Trường Mầm Non Họa Mi – Tân Hiệp

Liên đoàn Lao động huyện Tân Hiệp: Trao hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động thuộc diện F0 và trong khu phong tỏa Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Vừa qua, Liên đoàn Lao động huyện đến thăm, hỗ trợ cho 01 gia đình đoàn viên thuộc diện F0. Được biết gia đình đoàn viên bị F0 có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình có 16 người bị nhiễm covid, trong đó cha ruột và vợ mất do bị nhiễm virus Sars-Cov-2.

Tại đây, lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống, việc làm và đồng viên tinh thần của đoàn viên, người lao động cố gắng vượt qua khó khăn, đồng thời trao 12,8 triệu hỗ trợ cho gia đình, trong đó vận động Mặt trận Tổ quốc huyện và đoàn viên công đoàn ủng hộ số tiền 9,8 triệu.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Khoe (bên phải) – Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Tân Hiệp trao hỗ trợ cho đoàn viên bị F0 đã khỏi bệnh

Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm chăm lo của tổ chức Công đoàn nhằm hỗ trợ đoàn viên, người lao động khó khăn do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid 19.

Kim Khoe

Cảm nhận của Phụ huynh

Chị – Phụ huynh bé: Đỗ Trần Gia Bảo – Lớp lớn

Tôi chưa từng thấy một ngôi trường mầm non nào có sân chơi rộng rãi – sạch sẽ – thoáng mát và nhiều trò chơi bổ ích như ngôi trường mầm non này ! Thật là bất ngờ thú vị , nó giống như một công viên thiếu nhi thực thụ ! Hàng ngày mỗi buổi sáng , tôi đều cùng bé Gia Bảo chơi đùa dưới sân trước giờ học, bé rất thích thú và học hỏi được nhiều điều mới lạ. Và từ một đứa bé rụt rè nhút nhát, đến nay, sau hơn 6 tháng học tập vui chơi ở đây, bé đã được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần lên rất nhiều !