Cảm nhận của Phụ huynh

Đánh giá phụ huynh

Được nhìn thấy con cái mình lớn lên từng ngày là niềm hạnh phúc của bất kì bậc làm cha làm mẹ nào. Đối với gia đình chúng tôi, niềm hạnh phúc ấy còn gắn liền với cái tên Trường Mẫu giáo Họa Mi.

Gia đình chúng tôi thấy rằng Trường Mẫu giáo Họa Mi là môi trường tốt để các con phát triển toàn diện, cả về thể lực, trí lực và nhân cách. Trường được đầu tư cơ sở vật chất khá đầy đủ, đáp ứng được nhu cầu học tập cũng như vui chơi của các con. Cùng với đó là không gian của trường rộng rãi, thoáng mát, thân thiện và an toàn. Các phòng học được trang trí rất bắt mắt với đầy đủ trang thiết bị, giáo cụ để phục vụ cho việc học của các con, khiến các con hứng thú hơn với bài học cũng như tiếp thu bài tốt hơn. Bên cạnh đó, cá nhân tôi nhận thấy giáo viên của trường rất tâm huyết và thực sự yêu thương con trẻ. Nuôi dạy trẻ ở độ tuổi nhỏ chưa bao giờ là một việc dễ dàng, thế nhưng tôi cho rằng điều mà tôi cũng như nhiều bậc phụ huynh khác có con theo học tại trường đều nhận được từ các giáo viên là thái độ cởi mở, vui vẻ, hầu như chưa bao giờ thấy các cô khó chịu hay phàn nàn điều gì. Con trai tôi sau mỗi buổi học đều khoe được cô cho ăn uống thế nào, rồi cô chăm sóc các bạn khác ra sao. Trẻ con thì không biết nói dối. Vì vậy, gia đình chúng tôi càng thêm an tâm không chỉ về môi trường học tập, mà còn an tâm cả về bữa cơm, giấc ngủ của các con hằng ngày.

Đặc biệt, gia đình tôi cảm thấy rất hài lòng với chương trình giảng dạy của nhà trường bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh. Việc cho các con tiếp xúc sớm với tiếng Anh, với giáo viên bản ngữ sẽ giúp các con làm quen với ngôn ngữ toàn cầu này một cách tự nhiên, đồng thời khiến con trẻ không ngần ngại khi giao tiếp với người nước ngoài. Các hoạt động ngoại khóa được tổ chức thường kì với các chủ đề khác nhau khá thiết thực, lí thú và phù hợp với độ tuổi của các con. Sau các hoạt động ngoại khóa của nhà trường, chúng tôi lại thấy chàng trai của nhà mình “lớn” hơn một chút, biết nhiều điều hơn, có nhiều thứ để kể cho ba mẹ nghe hơn về cuộc sống quanh mình, về bạn bè, thầy cô. Con trai của chúng tôi yêu trường lớp và thích thú với việc học. Thậm chí khi ở trong những kì nghỉ lễ dài, con còn hỏi ba mẹ là tại sao mãi mà chẳng được đi học. Con còn đòi ba, mẹ kể lại cho con nghe những câu chuyện đã được nghe, được học trên lớp trước khi đi ngủ.
Gia đình chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đã dành tâm huyết của mình cho những mầm non của đất nước. Chúc nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai!